Khách sạn Mimosa 1


Mimosa 1 là khách sạn ven sông Hàn Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn 2 sao, bắt đầu hoạt động từ ngày 12/05/2004. Với vị trí hết sức thuận lợi, khách sạn nằm ngay bên bờ sông Hàn xinh đẹp - Khách san gần cầu sông hàn - khách sạn xem bắn phao hoa lý tưởng nhất, cách bãi biển du lịch Mỹ Khê 2 km và chỉ cách bãi biển du lịch mới Phạm Văn Đồng 15 phút đi bộ.

khach-san-ven-song-han-da-nang-mimosa1
Lưu trú tại khách sạn Mimosa ven sông Hàn quý khách sẽ thấy toàn cảnh thành phố Đà Nẵng, đặc biệt Quý khách có thể thư giãn bằng cách tản bộ bên dòng sông và ngắm nhìn sự xoay chuyển của chiếc Cầu Quay vào lúc nửa đêm thật nhẹ nhàng, lãng mạn tạo cho Quý khách một cảm giác thoải mái, êm dịu với những giây phút quý giá. Ngoài ra, khách sạn có vị trí rất đẹp khi xem bắn pháo hoa quốc tế tại thành phố Đà Nẵng.

Khách sạn Mimosa gồm 38 phòng với những trang thiết bị cao cấp, nội thất sang trọng, tiện nghi sinh hoạt và các phương tiện thông tin hiện đại. Với sự phục vụ tận tình, ân cần, chu đáo của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng.

Với cơ sở vật chất được đầu tư hoàn chỉnh, thang máy ngoại nhập, có bãi đậu xe thông thoáng và đặc biệt nằm ngay trên khu giải trí của thành phố. Ngoài ra lưu trú tại khách sạn Mimosa quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn âu á với những thực đơn hết sức phong phú. Khách sạn Mimosa cũng sẵn lòng hợp tác kinh doanh với các đơn vị trong lĩnh vực du lịch và khách sạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Khách sạn Mimosa 1 (Mimosa 1 Hotel)
Địa Chỉ: Z12-23 Trần Hưng Đạo, Sơn Trà, Đà Nẵng
Phone: +84511 3931 901. Fax: +84511 3936 004
Email: mimosahotel@dng.vnn.vn; mimosahotels@gmail.com
Website: mimosahotel.com.vn
Comments