Lifestyle Resort Đà Nẵng


khach-san-ven-bien-lifestyle-resort-da-nang
Lifestyle Resort Đà Nẵng là khách sạn ven biển tiêu chuẩn 5 sao, được trang bị các chương trình giải trí thú vị và đầy đủ tiện nghi tọa lạc trên bãi biển trắng tinh của vùng biển Mỹ Khê. Quý khách đến với Lifestyle Resort sẽ được tận hưởng dịch vụ lưu trú hiện đại, thân thiện và ấm cúng theo tiêu chuẩn 5 sao và dịch vụ thuần túy vùng miền Đà Nẵng.

Lifestyle Resort Đà Nẵng là thương hiệu của các dịch vụ ẩm thực chất lượng và mang  tính sáng tạo, khách hàng có thể thưởng thức màn trình diễn “kem ni-tơ” độc đáo ngay tại bàn tiệc.

Lifestyle Resort Đà Nẵng tọa lạc trên địa thế tuyệt đẹp, trước mặt biển và là trung tâm của vùng đất được mệnh danh là “duyên hải gôn”, chỉ cần vài phút đi ô-tô bạn có thể đến 2 sân gôn tiêu chuẩn quốc tế Montgomerie Links và câu lạc bộ gôn Đà Nẵng. Trang thiết bị hiện có: hồ bơi, bãi biển riêng biệt, phòng tập thể dục, các trò chơi ngoài bãi biển, sân tennis, vườn bướm và cả câu lạc bộ dành cho trẻ em được cho là tốt nhất hiện nay.

Lifestyle Resort Đà Nẵng hoàn toàn phù hợp cho kỳ nghỉ của gia đình tại Việt Nam hoặc một chốn bình yên không kém phần sang trọng mà du khách muốn hướng tới.

Mọi chi tiểt xin liên hệ:
Lifestyle Resorts Đà Nẵng
Hạng: 5 sao.
Địa chỉ: Đường Trường Sa, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
Điện thoại: (84.511) 395 8888
Website: http://www.life-resorts.com
Comments