Khách sạn Gold Coast


Khách sạn Gold Coast là khách sạn ven biển Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn 3 sao với nhiều tiện nghi cao cấp. Khách sạn Gold Coast nằm gần biển Mỹ Khê, biển T20, cách sân bay và trung tâm thành phố khoảng 3 km.

khach-san-ven-bien-my-khe-Gold-Coast
Khách sạn ven biển này được thiết kế sang trọng theo kiểu Pháp xen lẫn với bản sắc văn hóa huyền bí Champa - Ấn độ, mang đậm đà bản sắc riêng: vừa cổ điển nhưng rất hiện đại. Nội thất là sự kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa Champa – Việt Nam tạo cho du khách một cảm giác thật sự thoải mái và ấn tượng khó quên khi đến thành phố Đà Nẵng.

Khách sạn Gold Coast Đà Nẵng với 50 phòng riêng biệt từ phòng cao cấp Superior đến phòng Gia đình, trong đó có 4 phòng Apartment dành cho khách hàng muốn sở hữu riêng tư, lâu dài cho việc kinh doanh tại Đà Nẵng. Ngoài ra, khách sạn còn có phòng riêng phục vụ cho massage, spa thư giãn để giúp du khách có được các phút giây thoải mái và khác lạ thú vị trong suốt kỳ nghỉ của mình ở Đà Nẵng.

Khách sạn Gold Coast Đà Nẵng còn tạo cho du khách một cảm giác tuyệt vời bằng phong cách phuc vụ và các dich vụ chăm sóc hoàn hảo như:  Business center, ticketing,  sauna, steambath, Internet ADSL, Wifi, quầy lưu niệm cùng nhiều dịch vụ khác như thu đổi ngoại tệ, đưa đón khách ra sân bay...

Đến với khách sạn Gold Coast Đà Nẵng, các doanh nghiệp có thể tổ chức hội họp với phòng hội nghị (Meeting Room) có sức chứa hơn 90 khách. Khách hàng của các doanh nghiệp có thể vừa nghỉ ngơi trong một khách sạn sang trọng đầy đủ tiện nghi, được đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp và lịch sự; được hít thở và tận hưởng cái không gian ấm áp và thoải mái như đang ở chính ngôi nhà thân yêu thứ hai của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Khách sạn Gold Coast
Địa chỉ: 27 Hồ Xuân Hương, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
Điện thoại: (84.511) 3955955
Webmail: mail.goldcoasthotel.vn
Website: http://www.goldcoasthotel.vn/

Comments